Được làm từ gạch tuynel và gốm đất nung, – Được tạo dựng|tạo nên|tạo dựng} từ rất lâu đời, dưới quy trình thủ công, – Đây là loại vật liệu thân thiện với thiên nhiên và môi trường. >> công dụng đặc trưng của đá bóc là dùng để xây tường lấy ánh sáng, giúp không gian phát triển thành thông thoáng hơn.

Trào lưu sử dụng đá bóc lồi cao cấp trong ốp lát sân vườn nội ngoại thất

da boc

Thành Phát Huy chuyên về san xuất và gia công thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê … được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của mọi người.

da boc

Có thể thấy rằng đá bóc đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều công trình và dự án xây dựng khác nhau, mang lại nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cho không gian ốp lát của ngôi nhà.

Tư vấn chọn mẫu đá bóc lồi cho công trình

THÀNH PHÁT HUY là đơn vị chuyên tư vấn, giá đá bóc. san xuất và gia công thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt san xuất và gia công ốp lát văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

da boc

Nhìn vào bề mặt của các loại đá bóc lồi, chúng tương đối đơn giản nhưng nếu chúng ta biết cách sắp xếp một cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ tạo được những điểm nhấn đầy bất ngờ cho không gian ốp lát. Quý vị hãy tinh tế một chút khi tham khảo kích thước loại đá bóc tự nhiên này nhé.

Theo dõi >>> https://tphvn.com/da-to-ong-xam/
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH