Nội thất Thành Thạo là công ty chuyên thiết kế nội thất showroom tại TpHCM và các tỉnh thành khắp cả nước, thiết kế showroom đẹp nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Đối với một doanh nghiệp, Showroom, gian hàng không chỉ là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm mà hơn hết đó còn là nơi để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Chính vì vậy, nhằm thu hút khách hàng tới mua sản phẩm một cách hiệu quả nhất, thiết kế, thi công nội thất Showroom là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm đến. Thiết kế nội thất showroom không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn phải phù hợp và tinh tế để giữ chân mọi  khách hàng.

Ở mỗi lĩnh vực ngành nghề hoạt động khác nhau thì phong cách Thiết Kế Nội Thất Showroom cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu chính là “Chất lượng! Rẻ- Bền- Đẹp” Do đó, thiết kế nội thất cho cửa hàng, Shop, Showroom kinh doanh cũng phải đặt sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, đặc biệt là phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng loại sản phẩm nhất định, để có những thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách.

Quy trình thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp.

  1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
    2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
    3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
    4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
    5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, và lực lượng nhân công nhiệt huyết giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công nhiều công trình showroom lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nội thất Thành Thạo cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TKXD Nội Thất Thành Thạo.
Địa chỉ: 357/40 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân.
Hotline: 0988.54.77.55
Email: noithatthanhthao7755gmail.com
Web: https://noithatthanhthao.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply