giá bán The Global City được coi là tòa nhà mang đến niềm ao ước về 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, tòa nhà đang nhận được sự để ý đông đảo khách hàng, đặc trưng là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.
The Global City

Chung cư The Global City vị trí đặc biệt

Những khách hàng để ý Dự án chung cư hạng sang The Global City hẳn đã biết khu thành thị này không chỉ đáp ứng cho thị trường các tòa tháp căn hộ để ở. Trong đó, Dự án chung cư hạng sang The Global City đã chính thức ra mắt từ những với một sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Cho đến nay, rất nhiều người mua nhà vẫn đang tìm kiếm cơ hội sở hữu một căn hộ đa năng tại dự án bất động sản này. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm uy tín TP.Hồ Chí Minh về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh kế bên tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng thêm nhanh chóng. Đây được coi là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của Khu chung cư The Global City .

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, giá bán The Global City còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, TTTM dưới khối đế. Đặc biệt, Dự án chung cư hạng sang The Global City được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu Dự án chung cư hạng sang The Global City .

The Global City

Khu chung cư cao cấp The Global City dân trí cao

Căn hộ cao cấp được “ưu ái” nhất Khu chung cư The Global City khi được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên Dự án chung cư hạng sang The Global City, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ điều hòa bao quanh. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ tại Dự án chung cư hạng sang The Global City là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp đưa đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Dự án chung cư hạng sang The Global City. Chủ nhân căn hộ chung cư tại Dự án chung cư hạng sang The Global City sẽ được chủ đầu tư cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Đây được đánh giá là cơ sở vững chắc để khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của Dự án chung cư hạng sang The Global City. Hiện tại, dự án bất động sản vẫn đang trong quá trình xây dựng với lộ trình đúng theo dự kiến. Trên đây là 3 lợi ích lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ chung cư được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và Tiên Phong, đảm bảo Dự án chung cư hạng sang The Global City còn mang lợi cho khách hàng nhiều ưu điểm hơn thế.

Đọc thêm tin này