Dự án Ario Park View Phú Mỹ vừa mới công bố nhưng đang gây nên cơn sốt đối với thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, không chỉ bởi qui mô ấn tượng, thiết kế độc đáo sang trọng, tiện ích hiện đại đồng bộ, mà còn bởi tại đây các vấn đề về giáo dục, y tế…. đều được chủ đầu tư để ý và phát triển.
Ario Park View

Dự án đất nền Ario Park View Võ Văn Bích tiết kiệm năng lượng

TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận tiện và mau lẹ hơn. Đặc biệt, Dự án Ario Park View Phú Mỹ chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này hoàn thiện và hoạt động, thì cư dân Khu dự án Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và mau lẹ hơn khi cần đến vị trí khác. Vị trí của dự án bất động sản là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy Ban Nhân Dân thị Xã Phú Mỹ, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận tiện và mau lẹ hơn. Đặc biệt, Dự án Ario Park View Phú Mỹ chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này hoàn thiện và hoạt động, thì cư dân Khu dự án Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và mau lẹ hơn khi cần đến vị trí khác.

Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu là dự án bất động sản được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Ánh sáng môi trường xung quanh tràn ngập khắp nhà, kết hợp Bên cạnh môi trường trong lành, xanh mát bên ngoài sẽ giúp cho Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu thoáng đãng và mát lành hơn. Một môi trường sống trong lành, yên tĩnh, gần gũi với môi trường xung quanh như vậy, rất tốt cho sức khỏe và những khi thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Ario Park View Kim Tâm Hải khu hạng A

Dự án Ario Park View Phú Mỹ với nhiều loại diện tích từ 60 – 120m² với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp quý vị thuận tiện chọn lựa mộ lô đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp thích hợp với nhu cầu. Nhất là những căn lớn được thiết kế cực hấp dẫn với tường riêng và gốc nhìn cũng như diện tích đáp ứng cho những gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam. Chủ nhân Khu dự án Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được sống và tận hưởng thường ngày một môi trường sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Ario Park View

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 3.9 tỷ/nền (giá ở đợt công bố đầu tiên vô cùng ưu đãi) thì quý vị mua để ở đảm bảo là quý vị thành đạt, là chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia đẳng cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Ario Park View trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Sở hữu ngay hôm nay quý vị sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm tin tức chi tiết xin phone phòng kinh doanh .

Mua ngay một đất nền tại dự án bất động sản đẳng cấp Ario Park View của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Khu dự án Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất.