Thiết kế Cửa hàng hàng đầu Mackintosh

Cửa hàng đầu tiên cho thương hiệu được biết đến với áo khoác cao su của nó được mở trên đường phố Mount ở London. Cửa hàng bao gồm hai tầng: tầng trệt và tầng hầm. Thiết kế Nội thất shop cửa hàng được thiết kế sao cho việc sử dụng các vật liệu rất cơ bản như gỗ và thủy tinh, phản ánh bản sắc tay nghề của thương hiệu, làm cho cửa hàng xuất hiện như thể nó luôn ở đó. Cùng với vị trí độc đáo, các yếu tố tượng trưng cho khía cạnh lịch sử được cân bằng với khía cạnh hiện đại hơn thông qua ánh sáng mờ, sắc nét và sân khấu hiển thị nhìn thấy ở tầng trệt cho thấy tầng hầm, thể hiện thành công bản sắc thương hiệu của Mackintosh .

Tham khảo hình ảnh cửa hàng


Một trong những việc mà bạn trăng trở khi hoàn thành tiến độ thiết kế, thì khâu chọn công ty trang trí nội thất uy tín vẫn là điều cần nên cân nhắc và quan tâm. Bởi nó là sự thành công của một công trình hoàn chỉnh !

Mở shop, thiết kế thi công nội thất shop đang rất được ưa chuộng trên thị trường kinh doanh mặt hàng này. Vì nét đẹp và ấn tượng, hay nó ẩn chứa nét tinh tế, lối cuốn. So bì với các phòng trưng bày thì shop mỹ phẩm cần chú ý, sắp xếp bố cục thật rất phong cách từng chi tiết nhỏ nhất đến những chi tiết lớn nhất, bởi vì size của các vật mỹ phẩm quá nhỏ, chính vì thế phải được trưng bày tại các nơi đông đúc tạo cảm giác và tạo nên sự thân thiện quyến rũ.

Bạn sẽ quan tâm: Tìm hiểu nội thất cửa hàng Burberry hàng đầu Bắc Kinh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply