Thi công hút khói nhà hàng tại bàn tại tphcm

Khải Hoàn Quân là công ty chuyên thiết kế và thi công hút khói nhà hàng tại bàn cho nhà hàng, sự phục vụ vệ sinh hút khói công nghiệp thi công lắp đặt hệ thống ống gió, ống khói cho nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp tại Tp.HCM.
Năm bắt được xu hướng thiết kế nhà hàng tin dùng hệ thống hút khói nhà hàng tại bàn, đội ngủ Thiết kế nhà hàng đã khám phá tìm hiểu và đã đạt nhiều kết quả tốt lớn khi hoàn tất không ít dự án bất động sản đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng bếp nướng Hàn Quốc.

Xem thêm: ” Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Spa Tại Nhà Cho Phái Đẹp

[​IMG]
Thông tin thiết bị hút khói tại bàn dành cho việc thiết kế nhà hàng trên bàn
Hệ thống thi công hút khói trên bàn Hàn Quốc, có thể lưu thông âm trong tường, dưới đất, để mở rộng không gian nhà hàng.
Hoặc mẫu bếp âm hút nổi. Với tuyến đường ống tại trần hút khói ngược lên tại.

Với công xuất quạt li tâm đc doanh nghiệp chúng tôi khảo sát, lắp đặt thật hoàn hảo với đường ống và không gian nhà hàng. Để phát huy nhiều nhất có trách nhiệm hút khói trong qui trình vận hành.
Toàn bộ sản phẩm đc làm bằng inox sơn tĩnh điện.
Nhập khẩu mới 100% trên Hàn Quốc.
Đây là dòng bếp nướng với tính năng giử nhiệt tiềm năng nhất ko làm tiêu hao nhiên loại, võ bếp đc thiết kệ đặc trưng cách nhiệt và an toàn khi sữ dụng.
Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được để mắt tới công việc của quý khách một cách đắc địa nhất và hiệu nghiệm đắc địa nhất.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply