Công ty bán cọc thép cừ larsen loại 4 giá rẻ tại HCM

Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng thép cừ larsen còn có các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larsen, cọc bản được triển khai rộng rãi trong nghề xây dựng có cách chăn đê, ngăn lỡ đất.
Cọc cừ thép được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các năng lực chịu lực càng ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng thép hình U, Z lẻ thường còn có loại mặt cắt Omega dạng tấm phẳng cho các công thức tường chắn tròn khép kín, dạng hộp được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.

Tùy theo mức độ tải trọng tác dụng mà tường chắn có mẹo vặt chỉ dùng cọc ván thép hoặc phối hợp thường xuyên sử dụng cọc cừ thép với cọc ống thép, hoặc cọc thép hình H nhằm tăng thực lực chịu uốn.
thép cừ larsen

Kích thước thông dụng cảu thép cừ larsen loại 4:
400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m): loại IV
Chiều dài: 6000 – 18000mm

Hiên nay có rất nhiều giá thép cừ khác nhau về chất lượng do đó để nắm giá cọc cừ larsen chuẩn xác nhất, quý khách vui lòng gọi điện thoại để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Cọc thép cừ Larsen được ứng dụng không ít trong chuyên ngành xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển,… Công ty Vina Phát Steel vinh tham dự là công ty Số 1 trong lĩnh vực bàn giao dịch thi công cho thuê cọc cừ với giá muốn được nhất thị trường.
Mọi thông tin khách hàng vui lòng phản hồi :

ĐT: (08)62 567 618 Fax: (08)62 567 618 – Hotline: 0905.732.281
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *