Chiêm ngưỡng thiết kế Koko Black chocolatier của Mim Design

Cửa hiệu Koko Black đầu tiên được mở tại Royal Arcade lịch sử của Melbourne vào tháng 12 năm 2003. Shane Hills, người sáng lập Koko Blacks, có tầm nhìn tạo ra một trải nghiệm sôcôla đẳng cấp thế giới và tầm nhìn này đã được thực hiện tốt với bảy cửa hàng tinh tế và kế hoạch cho thêm sự bành trướng. Quán cà phê được nhắc tới trong tiếng địa phương của Koko Black như là một ‘salon’ và lối trang trí Châu Âu đầy phong cách và không gian thoáng mát ngon miệng làm cho nó trở thành một thuật ngữ hoàn toàn phù hợp.

Tìm hiểu: ” Thiết Kế Cửa Hàng Hàng Đầu Mackintosh

Đội ngũ thiết kế của Mim Design đã tạo ra một không gian thẩm mỹ phản ánh giá trị chất lượng không mệt mỏi, dịch vụ tuyệt vời, và trải nghiệm sôcôla đẳng cấp thế giới. Đây là một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của mình.

Thiết kế của những thẩm mỹ tuyệt đẹp này phản ánh bản chất truyền thống và mang tính kinh doanh của doanh nghiệp này và giới thiệu những tác phẩm thủ công hoàn hảo do nhóm chuyên gia chocolatiers thực hiện. Việc giải thích ngắn gọn của khách hàng đã hoàn thành với việc tạo ra hai cửa hàng ấm áp, bao bọc và giới thiệu sản phẩm đến hiệu quả thị giác cao nhất. Những khung gỗ màu sẫm và tối đã được sử dụng cho đồ mộc và đồ nội thất thể hiện sự phong phú và sự đam mê của sản phẩm đang được giới thiệu. Caesarstone® được lựa chọn cho bề mặt băng ghế, không chỉ vì độ bền của nó mà còn là sự đơn giản và tính nhất quán của bề mặt hoạt động như một tấm vải trống cho người anh hùng thực sự, là miếng bánh sôcôla thủ công.

“Bêtông Caesarstone® cung cấp một bề mặt bền, hợp vệ sinh cho các khu vực liên quan đến việc chuẩn bị và xử lý thực phẩm. Các bề mặt Caesarstone® có độ sương cao giúp đạt được không gian ấm áp và hấp dẫn trong khi vẫn mang lại chất lượng vượt trội về độ bền và bảo trì dễ dàng. Caesarstone® là một bề mặt linh hoạt để làm việc và duy trì hình dạng ban đầu của nó. “Miriam Fanning, Giám đốc Thiết kế, Mim Design, nói .

Hãy đăng ký ngay dịch vụ thiết kế nội thất shopw, cửa hàng, showroom đẹp ấn tượng hiện đại và phù hợp với phong cách mà bạn đang yêu cầu với giá tốt nhất tại TpHCM.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *